Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (Tái Bản) ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (Tái Bản) ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

 

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (Tái Bản) ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (Tái Bản) ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download
Thông Tin Chi Tiết
Công ty phát hành SBOOKS
Ngày xuất bản 2019-07-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 383
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Mô Tả Sản Phẩm
Bạn là doanh nhân đang tìm giải pháp làm thế nào để tăng doanh thu, tối ưu lợi nhuận ; bạn muốn xây dựng đội ngũ nhân tài làm việc năng suất cao? Bạn có biết thống kê rằng:

Trong số 1.435 doanh nghiệp từng xuất hiện trên danh sách Fortune 500 , có 11 công ty đạt tiêu chuẩn Doanh Nghiệp Vĩ Đại Trường Tồn hàng trăm năm. Đây là những doanh nghiệp thực hiện bước chuyển đổi và duy trì hơn 15 năm, có tỷ lệ lợi nhuận cổ phiếu tích lũy so sánh của ngành gấp 3 – 19 lần so với thị trường cổ phiếu chung. Bí mật của tất cả 11 doanh nghiệp vĩ đại này là: Họ có 5 yếu tố cốt lõi quan trọng nhất để xây dựng thành công doanh nghiệp vĩ đại:

Yếu tố thứ nhất: Nhân sự

Yếu tố thứ hai: Chính là nhân sự

Yếu tố thứ ba: Cũng là nhân sự

Yếu tố thứ tư: Vẫn là nhân sự

Yếu tố thứ năm: Luôn là nhân sự

(Tham khảo thêm danh sách 11 doanh nghiệp vĩ đại tại link: )

Nhưng các nhà lãnh đão của các doanh nghiệp vĩ đại, trường tồn trên thế giới nhận ra rằng: Tài sản lớn nhất của doanh nghiệp họ không phải là nhân sự, mà là “nhân sự phù hợp”. Bạn đừng lầm tưởng rằng, yếu tố quan trọng nhất của doanh nghiệp vĩ đại là có một chiến lược kinh doanh hoàn hảo, một sản phẩm chất lượng trên cả tuyệt vời, một công nghệ vượt bậc, hay doanh nghiệp đó định vị đúng xu hướng thị trường tốt ra sao… Có một thứ vượt trên tất cả, đó là khả năng tuyển đúng người và giữ đủ số người phù hợp, tinh nhuệ trong bộ máy doanh nghiệp. Ông chủ tập đoàn Alibaba – Tỷ phú Jack Ma nói: “Hãy tìm người phù hợp thay vì tìm người giỏi nhất”. Bạn đang đặt câu hỏi rằng: Liệu người phù hợp mà làm việc với năng suất thấp thì sao?

Để giải quyết được vấn đề này, Ms Michelle Nguyen – chị Nguyễn Thị Tú, sáng lập công ty cổ phần Mi Edu. Nhà tư vấn, đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc xây dựng và tối ưu cố máy nhân sự. Chị đã đúc kết và xây dựng thành công mô hình nhân tài kim cương được hướng dẫn chi tiết, cụ thể trong cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương. Cuốn sách viết về 7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Tài Năng Giúp Doanh Nghiệp Tăng 300% Lợi Nhuận

Bạn sẽ NGẠC NHIÊN khi nhìn thấy nhân sự của bạn làm việc vượt 300% hiệu suất, thậm chí họ còn quay lại và chủ động yêu cầu bạn giảm lương của họ xuống để đóng góp chung cho sự phát triển bền vững của công ty, sau khi bạn đã áp dụng chính xác 7 bước quyền năng mà tôi liệt kê trong cuốn sách này. Đừng quá bất ngờ, đó sẽ trở thành hiện tượng quen thuộc trong doanh nghiệp bạn, bởi nó đã diễn ra với chúng tôi và các doanh nghiệp mà tôi tư vấn như thế.

Đặc biệt ở chương 3: Vòng tròn quyền năng PAE sẽ chỉ bạn phương pháp đơn giản và hiệu quả để bạn thử thách và đo lường năng lực thực tế của ứng viên. Từ đó tuyển được đúng người tài có năng lực cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe cho doanh nghiệp bạn. Giúp bạn xây dựng bộ máy nhân sự tinh gọn và tối ưu hiệu suất.

Nhưng rồi chương 4: Mô hình nhân tài kim cương ESR sẽ chỉ bạn cách loại bớt họ đi, chỉ để lại những người tài phù hợp, những con người đi đường dài và xây dựng doanh nghiệp phát triển, vĩ đại cùng bạn. Bạn sẽ đi xuyên qua các lớp vỏ bọc vững chắc của ứng viên để đi thẳng vào thế giới nội tâm, thấy rõ con người thật của họ, lắng nghe và thấu hiểu những bí mật thầm kín sâu bên trong họ, mà hàng chục năm qua họ không hề nói với bất kỳ ai, thậm chí với cả bạn đời của họ. Phương pháp tâm lý này sẽ giúp bạn hiểu rõ nhất về trái tim, tâm hồn và bản lĩnh của ứng viên mà không cần chờ họ thử việc vài tháng.

Chương 5: Giúp bạn xây dựng lợi thế cạnh tranh bền vững của doanh nghiệp.

Chương 6: Xây dựng văn hóa kỷ luật bằng tình yêu thương và lòng biết ơn để tăng sự đoàn kết, gắn bó nội bộ; làm việc nhóm và phối hợp liên phòng ban một cách hiệu quả.

Chương 7: “Bí mật của sự trường tồn” giúp những người cộng sự của bạn đồng lòng với mục tiêu và giá trị chung của tập thể, hạnh phúc phụng sự sứ mệnh chung của doanh nghiệp, cùng nhau chiến thắng bất kỳ mục tiêu, thử thách nào.

 

Đặc biệt, xuyên suốt 7 chương của cuốn sách này là câu hỏi: “Bạn có đủ Yêu Thương để…?” Bạn có đủ yêu thương để kỷ luật thép chính mình và đội ngũ? Bạn có đủ yêu thương để dồn ứng viên vào chân tường và đo lường năng lực thực tế của họ? Bạn có đủ yêu thương để “sa thải” trước khi tuyển vào, cắt giảm tốp cuối để tiết kiệm hàng tỷ đồng cho doanh nghiệp?… Bởi vì từng công thức, phương pháp được hướng dẫn cụ thể trong cuốn sách này sẽ mang lại hiệu quả cao nhất khi nó được xuất phát và gắn liền với tình yêu thương đủ lớn. Đây cũng là Slogan – Giá trị cốt lõi của Mi Edu. Chúng tôi tâm niệm rằng: trong hành trình trao đi giá trị cho cộng đồng, đón nhận cơ hội hay phải đối mặt với những thách thức, cám dỗ… thì đội ngũ Mi Edu luôn hướng về giá trị cốt lõi, tự đặt câu hỏi cho chính bản thân mình: “Ta có đủ yêu thương để…?” Đó là cách giúp chúng tôi đưa ra những quyết định sáng suốt và khôn ngoan nhất.

COMMENTS

Tên

khóa học,65,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,nhà đất,4,sách,10504,THPT Vĩnh Bình,1,Tin Tức,3,truyen,120,
ltr
item
VinhBinh.Vn - Chia sẻ ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI, khóa học hoàn toàn miễn phí: Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (Tái Bản) ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (Tái Bản) ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (Tái Bản) ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhOOYs0ov29xPHEbtCtkWzOaw8A85ZdNSP_UHt5HC0UilSnaX6uJPT8elkHJS2c7q12pASct5yHGQDgpJL4JplCjTkHKyiiAh5pXcP7qeFxgnhacQyyHoNPL4yifpyxTdcoKF5thkN0WEJRgIFJmRz-ggbwTdcr-puOPx0XpeFBqhAM6p1ZqLcjaPNGpQ/w320-h320/Nh%C3%A0%20L%C3%A3nh%20%C4%90%E1%BA%A1o%20Kim%20C%C6%B0%C6%A1ng%20(T%C3%A1i%20B%E1%BA%A3n)%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhOOYs0ov29xPHEbtCtkWzOaw8A85ZdNSP_UHt5HC0UilSnaX6uJPT8elkHJS2c7q12pASct5yHGQDgpJL4JplCjTkHKyiiAh5pXcP7qeFxgnhacQyyHoNPL4yifpyxTdcoKF5thkN0WEJRgIFJmRz-ggbwTdcr-puOPx0XpeFBqhAM6p1ZqLcjaPNGpQ/s72-w320-c-h320/Nh%C3%A0%20L%C3%A3nh%20%C4%90%E1%BA%A1o%20Kim%20C%C6%B0%C6%A1ng%20(T%C3%A1i%20B%E1%BA%A3n)%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
VinhBinh.Vn - Chia sẻ ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI, khóa học hoàn toàn miễn phí
https://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/2022/06/nha-lanh-ao-kim-cuong-tai-ban-ebook-pdf.html
https://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/
http://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/
http://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/2022/06/nha-lanh-ao-kim-cuong-tai-ban-ebook-pdf.html
true
2388005055661602717
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content