Từ Nhà Ra Thế Giới - Những Bước Chân Đầu Tiên Của Một Công Dân Toàn Cầu ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Từ Nhà Ra Thế Giới - Những Bước Chân Đầu Tiên Của Một Công Dân Toàn Cầu ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

 

Từ Nhà Ra Thế Giới - Những Bước Chân Đầu Tiên Của Một Công Dân Toàn Cầu ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Từ Nhà Ra Thế Giới - Những Bước Chân Đầu Tiên Của Một Công Dân Toàn Cầu ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download
Thông Tin Chi Tiết
Công ty phát hành Tri Thức Trẻ Books
Ngày xuất bản 2020-10-01 00:00:00
Kích thước 13.5 x 20 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 215
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên
Mô Tả Sản Phẩm
TỪ NHÀ RA THẾ GIỚI

Những bước chân đầu tiên của một công dân toàn cầu

Bạn hình dung như thế nào về việc du học? Bạn nghĩ thế nào là một công dân toàn cầu? Trong TỪ NHÀ RA THẾ GIỚI - Những bước chân đầu tiên của một công dân toàn cầu, 10 tác giả với hành trình du học ở 10 quốc gia khác nhau trên thế giới sẽ kể cho các bạn nghe những câu chuyện có thể hoàn toàn khác những gì bạn tưởng tượng. Họ sẽ cho bạn thấy du học không phải là một con đường trải đầy hoa hồng. Bên cạnh môi trường học thuật “như trong giấc mơ”, các nhân vật đã phải vật lộn với công việc làm thêm kiếm sống, vượt qua một số rào cản pháp luật, hay mắc kẹt trong căn hộ bé tẹo ở nước bạn nhiều tháng vì dịch Corona…

---

“Là một người trẻ với sức khỏe và kiến thức, hãy tận dụng những điều sẵn có này để đối diện với khó khăn một khi mình còn có thể. Đừng ngại stress, đừng ngại khổ, vì mọi cố gắng rồi sẽ được đền đáp hợp lý mà thôi.” (Đào Vân Hà - du học sinh tại Singapore).

“Cuộc sống đại học của tôi tràn ngập những câu hỏi, và không biết từ lúc nào tôi cũng đã tự đặt cho mình những câu hỏi khi đang đọc bài. Và khi có câu hỏi, tôi phải đi tìm câu trả lời… Tôi thấy mình như trở lại ngày thơ ấu, khi tôi còn là một đứa trẻ tò mò về mọi thứ xung quanh nó, khi tôi còn vòi bố mua cho những cuốn sách 1000 câu hỏi vì sao.” (Hà Phạm Lộc Hân - du học sinh tại Mỹ).

“Tôi du học lúc 26 tuổi, một độ tuổi lơ lửng đủ để người ta hỏi thắc mắc lý do. Tại sao đã có công việc tốt, có cuộc sống ổn định mà lại bỏ tất cả để rời đi… Tôi muốn bứt phá và có nhiều trải nghiệm mới. Vậy nên, tôi nghĩ tới chuyện đi du học vì một lý do ngây thơ và hiển nhiên “đi một ngày đàng, học một sàng khôn”.” (Diệu Linh - du học sinh tại Canada).

“Khi khó khăn hãy trông vào chính mình. Vực dậy tinh thần là điều đầu tiên nhất thiết phải làm. Có bình tĩnh, giữ tinh thần lạc quan mới tìm ra và học được cách thích nghi để trưởng thành.” (Hồng Hạnh - du học sinh tại Hàn Quốc).

“Hãy nói về những thứ tôi cho rằng chỉ có thể nói khi ta nói về du học. Ấy là sự cô đơn bản thân không nhận ra, và những người đồng hương xa lạ. Biết đâu có gì mới mẻ chăng?” (Đinh Nguyễn - du học sinh tại Úc).

“Nếu có ai hỏi mình, mình có hối hận vì ngày trước đã bỏ tất cả để đi Đức không, thì mình sẽ trả lời là không. Tuy cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng chính những khó khăn đó sẽ giúp tôi luyện mình và sẽ khiến mình trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn trong tương lai.” (Nguyễn Thanh Hương - du học sinh tại Đức).

“Một con tàu trong bến cảng thì an toàn, nhưng đó không phải là mục đích mà con tàu được tạo nên. Con người ta cũng vậy, chúng ta cũng cần ra khỏi vùng an toàn của bản thân để thu thập kinh nghiệm cho mình, gặp những khó khăn mà từ đó chúng mình sẽ trưởng thành hơn và sẽ đạt được ước mơ của bản thân.” (Thu Anh - du học sinh tại Thái Lan).

“Vào cái ngày được gọi là lễ bế giảng và trao bằng, mình không khỏi xúc động mà dưng dưng nước mắt, vừa buồn vừa vui. Vui vì đã có thể thở phào nhẹ nhõm là sau gần 3 năm đã “đắc đạo học” thành công với tầm bằng Thạc sĩ Kinh tế Thương mại quốc tế, buồn vì sắp phải xa nơi “Tuổi thanh xuân một lần nữa được trỗi dậy” với bao kỷ niệm đẹp không thể nào quên.” (Nguyễn Thị Thu Hiền - du học sinh tại Trung Quốc).

“Tuy có vất vả, có gian nan nhưng mọi nỗ lực đều sẽ có thành quả riêng của nó. Chúng ta phải cố gắng nếu muốn thành công, chúng ta cần mạo hiểm nếu muốn đạt được những điều mới trong cuộc sống.” (Nguyễn Tuấn Mạnh - du học sinh tại Nhật Bản).

“Với mình, Tây Ban Nha lại là một Galicia với dòng nước biển Đại Tây Dương lạnh buốt óc; là thời tiết âm u với gần 200 ngày mưa một năm; là những con phố chẳng có ai nhảy flamenco; là những môn học khó như đánh đố; là những sự khác biệt văn hóa mà mình chẳng thể tưởng tượng nổi nhưng cuối cùng vẫn chấp nhận và chung sống hòa hợp.” (Đỗ Anh Nga - du học sinh tại Tây Ban Nha).

Cuốn sách như một lăng kính đa chiều giúp bạn nhìn TỪ NHÀ RA THẾ GIỚI!

Nhóm tác giả TỪ NHÀ RA THẾ GIỚI

10 du học sinh Việt Nam tại nhiều quốc gia trên thế giới, đã và đang theo học nhiều chuyên ngành khác nhau, đó là:

Đào Vân Hà
Hà Phạm Lộc Hân
Nguyễn Thị Thu Hiền
Nguyễn Thanh Hương
Diệu Linh
Nguyễn Tuấn Mạnh
Đinh Nguyễn
Thu Anh
Hồng Hạnh
Đỗ Anh Nga

COMMENTS

Tên

khóa học,65,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,nhà đất,4,sách,10504,THPT Vĩnh Bình,1,Tin Tức,3,truyen,120,
ltr
item
VinhBinh.Vn - Chia sẻ ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI, khóa học hoàn toàn miễn phí: Từ Nhà Ra Thế Giới - Những Bước Chân Đầu Tiên Của Một Công Dân Toàn Cầu ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Từ Nhà Ra Thế Giới - Những Bước Chân Đầu Tiên Của Một Công Dân Toàn Cầu ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Từ Nhà Ra Thế Giới - Những Bước Chân Đầu Tiên Của Một Công Dân Toàn Cầu ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjVhOfCoZ-LsFA-lwSOFtJWIubOvQqtpLbeT_y8mdCuXwsjo4zPEURSLetDb7RD0I-gNnTRcE7B1qpdFFYJra-vxwZo-4yRYiya0YCWXxcdbsMTvcO2Obmx_t9Q5-rOGL0aP5-tJjbeXIxJi6-O_BYPtw0B_6sCERkzMBnDXVdZLluOx_Sl6haowS25/w320-h320/T%E1%BB%AB%20Nh%C3%A0%20Ra%20Th%E1%BA%BF%20Gi%E1%BB%9Bi%20-%20Nh%E1%BB%AFng%20B%C6%B0%E1%BB%9Bc%20Ch%C3%A2n%20%C4%90%E1%BA%A7u%20Ti%C3%AAn%20C%E1%BB%A7a%20M%E1%BB%99t%20C%C3%B4ng%20D%C3%A2n%20To%C3%A0n%20C%E1%BA%A7u%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjVhOfCoZ-LsFA-lwSOFtJWIubOvQqtpLbeT_y8mdCuXwsjo4zPEURSLetDb7RD0I-gNnTRcE7B1qpdFFYJra-vxwZo-4yRYiya0YCWXxcdbsMTvcO2Obmx_t9Q5-rOGL0aP5-tJjbeXIxJi6-O_BYPtw0B_6sCERkzMBnDXVdZLluOx_Sl6haowS25/s72-w320-c-h320/T%E1%BB%AB%20Nh%C3%A0%20Ra%20Th%E1%BA%BF%20Gi%E1%BB%9Bi%20-%20Nh%E1%BB%AFng%20B%C6%B0%E1%BB%9Bc%20Ch%C3%A2n%20%C4%90%E1%BA%A7u%20Ti%C3%AAn%20C%E1%BB%A7a%20M%E1%BB%99t%20C%C3%B4ng%20D%C3%A2n%20To%C3%A0n%20C%E1%BA%A7u%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
VinhBinh.Vn - Chia sẻ ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI, khóa học hoàn toàn miễn phí
https://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/2022/04/tu-nha-ra-gioi-nhung-buoc-chan-au-tien.html
https://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/
http://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/
http://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/2022/04/tu-nha-ra-gioi-nhung-buoc-chan-au-tien.html
true
2388005055661602717
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content