Harvard Business Review - Cẩm Nang Doanh Nhân ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Harvard Business Review - Cẩm Nang Doanh Nhân ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

 

Harvard Business Review - Cẩm Nang Doanh Nhân ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Harvard Business Review - Cẩm Nang Doanh Nhân ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download
Thông Tin Chi Tiết
Công ty phát hành Alphabooks
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương
Mô Tả Sản Phẩm
Mã hàng 8935251414929
Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
Tác giả Harvard Business Review
Người Dịch Hoàng Nam Lê
NXB NXB Công Thương
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 400
Kích Thước Bao Bì 24 x 16 cm
Số trang 308
Hình thức Bìa Cứng
Khởi nghiệp là một hành trình chứa đầy cơ hội và rủi ro. Và là một doanh nhân, bạn là người chịu trách nhiệm chính: hành động của bạn có thể tạo ra hoặc phá vỡ doanh nghiệp. Bạn cần biết những nguyên tắc cơ bản đã được thử và đúng - từ việc viết một kế hoạch kinh doanh cho đến việc nhận được khoản vay đầu tiên. Bạn cũng cần biết những tư duy mới nhất về cách tạo ra một bản chào hàng không thể cưỡng lại, giảm thiểu rủi ro thông qua thử nghiệm và phát triển các cơ hội độc đáo thông qua đổi mới mô hình kinh doanh.

Đó cũng là nội dung chính của cuốn Doanh nhân khởi nghiệp 4.0. Với hướng dẫn từng bước, các phương pháp hay nhất được mài giũa theo thời gian, những câu chuyện thực tế và giải thích ngắn gọn về nghiên cứu thị trường, cuốn sách cung cấp cho những chuyên gia đầy tham vọng các khuôn khổ, lời khuyên và công cụ mà họ cần để trở nên xuất sắc trong sự nghiệp của mình.

Trích đoạn:

Nói về lựa chọn hình thái doanh nghiệp phù hợp với từng giai đoạn phát triển:

“Tất nhiên, một doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều hình thức trong vòng đời. Một công ty tư nhân có thể trở thành công ty hợp danh và cuối cùng là công ty cổ phần C. Một công ty hợp danh hữu hạn có thể trở thành một LLC và sau đó là công ty cổ phần C. Tuy nhiên, mỗi quá trình chuyển đổi đòi hỏi xử lý khối lượng công việc pháp lý đáng kể và đặt ra gánh nặng hành chính đối với ban quản lý và chủ sở hữu công ty. Những lợi thế của hình thức tổ chức phù hợp ở từng giai đoạn chắc chắn có thể chống đỡ những gánh nặng này. Mặt khác, các dự án khởi nghiệp có tiềm năng lớn nên tránh mất thời gian và tập trung bằng cách nhảy cóc qua các vòng. Đối với họ, hình thức công ty cổ phần luôn là phương án tốt nhất. Là công ty cổ phần, họ có thể sử dụng cổ phiếu cùng các quyền chọn để thu hút đội ngũ quản lý dày dạn kinh nghiệm và bảo tồn tiền mặt. Họ thậm chí có thể sử dụng cổ phiếu thay cho thỏa thuận bằng tiền mặt để thanh toán cho các dịch vụ tư vấn. Ngoài ra, các nhà đầu tư mạo hiểm có thể không coi trọng những doanh nghiệp này nếu họ không thành lập hội đồng cổ đông, vì các nhà đầu tư này sẽ muốn có một phần sở hữu.”

Nói về quyền sở hữu trí tuệ doanh nghiệp:

“Liệu lợi thế cạnh tranh của bạn có dựa trên một công nghệ độc quyền hoặc quy trình? Công nghệ hoặc quy trình có được cấp bằng sáng chế hoặc có thể cấp bằng sáng chế? Công ty có sở hữu bằng sáng chế, bản quyền hoặc thương hiệu có giá trị không? Nếu có, khi nào chúng sẽ hết hạn?

Nhiều doanh nghiệp được tạo dựng dựa trên sở hữu trí tuệ hoặc một phần của nó. Một số tài sản chính ảnh hưởng đến lợi thế cạnh tranh theo thời gian. Người đọc kế hoạch sẽ muốn biết những bước bạn đã thực hiện để bảo vệ tài sản và giữ bí quyết về kỹ thuật cùng hiểu biết về thị trường trong tổ chức, đây là phần sẽ tạo ra doanh thu và lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Điều này có thể liên quan tới việc bảo vệ pháp lý như bằng sáng chế – hoặc các hình thức phòng thủ chiến lược khác như lợi thế người đi đầu (là người đầu tiên nhân rộng quy mô trên thị trường) hoặc tạo ra một mô hình kinh doanh khó sao chép.”

Nói về gọi vốn ở giai đoạn trưởng thành:

“Giả sử công ty ở giai đoạn bão hòa có mức tín nhiệm tốt, công ty có nhiều sự lựa chọn để gọi thêm vốn bên ngoài. Đối với các nhu cầu ngắn hạn, công ty có thể phát hành giấy thương phiếu (được giải thích sau trong chương này), sử dụng hạn mức tín dụng ngân hàng hoặc đàm phán khoản vay có kỳ hạn với ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác, chẳng hạn như các công ty bảo hiểm và quỹ hưu trí. Công ty trưởng thành có thể sử dụng tài sản hiện có và dòng tiền làm tài sản thế chấp để giảm chi phí cho các khoản vay. Ngoài ra, công ty có thể thu được nguồn vốn đáng kể thông qua các thỏa thuận bán và thuê lại.

Công ty trưởng thành cũng thích tiếp cận thị trường vốn công cho nợ (trái phiếu) và vốn cổ phần (chứng khoán). Tời gian đóng vai trò quan trọng ở đây. Công ty đương nhiên muốn bán trái phiếu của mình khi lãi suất thấp và bán cổ phiếu khi giá lên cao.”

Nói về các cách mở rộng thị trường ngách từ các thị trường đã có sẵn:

“Tìm cách sử dụng mới cho cùng một sản phẩm. Một ví dụ kinh điển: hầu hết mọi hộ gia đình đều có một hộp nhỏ baking soda trong bếp. Hầu hết các gia đình sẽ không sử dụng nhiều hơn một hộp mỗi năm để nấu ăn. Một trong những nhà cung cấp hàng đầu đặt mục tiêu gia tăng các cách tiêu thụ khác của sản phẩm. Chiến dịch quảng cáo của công ty khuyến khích mọi người đặt hộp baking soda mở nắp vào tủ lạnh để hấp thụ mùi thức ăn. Và, tất nhiên, công ty đề nghị thay đổi hộp đó mỗi tháng. Trộn baking soda trong hộp vệ sinh của mèo là một ý tưởng có thể tạo ra doanh số khác. Chiến dịch này đã tăng đáng kể doanh số từ khách hàng hiện tại và tạo ra nhiều khách hàng mới.

Tìm cách thay đổi hoặc tùy chỉnh sản phẩm của bạn theo nhu cầu của ngách thị trường khác. Ví dụ, nhà sản xuất đồng hồ Swatch của Thụy Sĩ đã học cách phát triển hàng chục chiếc đồng hồ độc đáo – dành cho nam, nữ, thanh thiếu niên, người hâm mộ thể thao và các nhóm khác – sử dụng các bộ phận không khác gì những chiếc đồng hồ cùng loại. Điều duy nhất thay đổi là thiết kế vỏ ngoài. Nhưng sự thay đổi duy nhất đó đã cho phép nhà sản xuất đồng hồ khai thác các thị trường khác nhau với chi phí rất thấp.” 


COMMENTS

Tên

khóa học,65,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,nhà đất,4,sách,8739,THPT Vĩnh Bình,1,Tin Tức,3,truyen,120,
ltr
item
VinhBinhVn - Chia ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI, khóa học hoàn toàn miễn phí: Harvard Business Review - Cẩm Nang Doanh Nhân ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Harvard Business Review - Cẩm Nang Doanh Nhân ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Harvard Business Review - Cẩm Nang Doanh Nhân ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEjpaMTl4Z7Hq-oZLDrcwGqUIBqy_wNHE0Y2KFrwGlV20W-C_x31GvGx1iDjeW9h__8juGpmhNAG8M-PQJYfVEYp0Qnrh0WPYk6MuRe-Zj5Pn8l9NbaiR5un3T-zcD4sXN1pK-upN1oktPSryePMBxBNSD_Yl3vE6s9vvMgKM7dwCL1a3wL9iMoq7aLS=w320-h319
https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEjpaMTl4Z7Hq-oZLDrcwGqUIBqy_wNHE0Y2KFrwGlV20W-C_x31GvGx1iDjeW9h__8juGpmhNAG8M-PQJYfVEYp0Qnrh0WPYk6MuRe-Zj5Pn8l9NbaiR5un3T-zcD4sXN1pK-upN1oktPSryePMBxBNSD_Yl3vE6s9vvMgKM7dwCL1a3wL9iMoq7aLS=s72-w320-c-h319
VinhBinhVn - Chia ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI, khóa học hoàn toàn miễn phí
https://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/2022/03/harvard-business-review-cam-nang-doanh.html
https://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/
http://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/
http://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/2022/03/harvard-business-review-cam-nang-doanh.html
true
2388005055661602717
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content