Phát minh & Khám phá - Những bài viết xuất sắc nhất về kinh doanh và cuộc sống của tỉ phú sáng lập Amazon - Jeff Bezos ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI

 

Phát minh & Khám phá - Những bài viết xuất sắc nhất về kinh doanh và cuộc sống của tỉ phú sáng lập Amazon - Jeff Bezos ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI
Phát minh & Khám phá - Những bài viết xuất sắc nhất về kinh doanh và cuộc sống của tỉ phú sáng lập Amazon - Jeff Bezos ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download
Thông Tin Chi Tiết
Công ty phát hành Ecoblader
Ngày xuất bản 2021-10-01 17:19:55
Dịch Giả Nguyễn Hưởng - Hạo Nhiên
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 252
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kinh Tế TPHCM
Mô Tả Sản Phẩm
Quyển sách bạn đang cầm trên tay là tuyển tập những bài viết chính thức, đầy đủ và cập nhật nhất của tỉ phú JEFF BEZOS. Qua các câu chữ của chính Bezos, những ý tưởng lớn và thực tế nhất của ông sẽ được tiết lộ. Bạn sẽ có cơ hội khám phá…
... thế nào là thực sự luôn nghĩ cho khách hàng đến mức ám ảnh.
... tại sao Amazon luôn sẵn lòng chấp nhận rủi ro tỉ đô để nắm bắt các cơ hội nhiều tỉ đô.
... cách thức tạo dựng văn hóa doanh nghiệp chuyên tâm phục vụ khách hàng, đồng thời giúp nhân viên phát triển.
... tại sao sự hòa hợp công việc – cuộc sống không được tính bằng số giờ bỏ ra, mà phải tính bằng chất lượng của những giờ phút ấy.
... mục tiêu vĩ đại mà Bezos nhắm tới khi đầu tư vào du hành không gian: tạo nền tảng cho các nhà sáng nghiệp của tương lai khai phá nguồn lực từ vũ trụ.

Là một chuyên gia về kĩ thuật, công nghệ, sản phẩm, dịch vụ khách hàng, quản trị doanh nghiệp, tài chính, kiêm tỉ phú giàu nhất thế giới, Jeff Bezos đã đưa vào Phát minh & Khám phá rất nhiều ý tưởng và kinh nghiệm, chờ đợi quý độc giả khám phá.

Các ý tưởng xuất sắc được Jeff Bezos tiết lộ trong sách này:
- 3 trụ cột của Amazon: Prime, Marketplace, và AWS.
- Mô hình kinh doanh nặng chi phí cố định (fixed-cost business) để mở rộng, lợi thế quy mô, và phương pháp cố định hóa chi phí biến đổi.
- Mô hình kinh doanh dựa trên vòng quay tiền mặt âm.
- Cách phối hợp giữa đầu tư công nghệ, tư duy tài chính, và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.
Vài bí quyết doanh nhân nên biết:
- Một lần thắng lớn sẽ đủ bù đắp cho nhiều lần thử nghiệm thất bại.
- Khi quy mô doanh nghiệp tăng lên, quy mô của thử nghiệm cũng phải tăng lên tương ứng.
- Nhiệm vụ của quản lí cấp cao không phải là ra nhiều quyết định nhỏ, mà là ra một vài quyết định lớn có chất lượng cao.
- ...

-------------------------

JEFF BEZOS là tỉ phú sáng lập Amazon. Ông cũng sáng lập công ty hàng không vũ trụ Blue Origin, với sứ mạng giảm chi phí và gia tăng độ an toàn của các chuyến du hành vũ trụ. Ngoài ra, Bezos còn sở hữu tờ Washington Post.

Năm 2018, ông sáng lập Quỹ Bezos Day One, tập trung tài trợ cho các tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ các gia đình vô gia cư, và tạo lập mạng lưới trường mầm non chất lượng ở những cộng đồng thu nhập thấp.

Bezos tốt nghiệp loại xuất sắc và thuộc nhóm Phi Beta Kappa trong ngành kĩ sư điện và khoa học máy tính ở Princeton năm 1986. Ông được Time vinh danh là Nhân vật của năm 1999.

Tính tới thời điểm ra mắt phiên bản sách này, Jeff Bezos là người giàu nhất thế giới.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Tù Nhân Của Địa Lý ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI

Mind Map English Vocabulary -Từ Vựng Tiếng Anh Qua Sơ Đồ Tư Duy - Giải Pháp Học Từ Vựng Hiệu Quả ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI

OSHO - Yêu - Being In Love ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI