Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi ? (Tái Bản 2020) ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI

  Author: Nhut Truong Genre: »
  Rating

  Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi ? (Tái Bản 2020) ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI
  Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi ? (Tái Bản 2020) ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI  2. DOWNLOAD
  Định dạng EPUB                      Download
  Định dạng AWZ3                      Download

  Định dạng MOBI                      Download
  Định dạng PDF                        Download
  THÔNG TIN CHI TIẾT
  Công ty phát hành First News - Trí Việt
  Ngày xuất bản 12-2020
  Kích thước 13 x 20.5 cm
  Dịch Giả Nguyễn Văn Phước-Phương Anh
  Loại bìa Bìa mềm
  Số trang 128
  SKU 2414570051504
  Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
  MÔ TẢ SẢN PHẨM
  Đây là một câu chuyện giản dị chứa đựng những triết lý sâu sắc về cách vượt qua những khó khăn và thay đổi trong cuộc sống.

  Câu chuyện kể về hai chú chuột và hai con người tí hon cùng chung sống trong một mê cung rộng lớn luôn tất bật đi tìm những miếng phó mát để nuôi sống mình và để cảm thấy hạnh phúc. Hai chú chuột Đánh Hơi và Nhanh Nhẹn chỉ có bộ não đơn giản của loài gặm nhắm, vốn không có óc phân tích và phán đoán, nhưng chúng lại có bản năng rất nhanh nhạy và sắc sảo. Như các con chuột khác, chúng đặc biệt rất thích pho mát và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có pho mát.

  Trong khi đó, Chậm Chạp và và U Lì là những con người tí hon – một sinh vật cũng nhỏ như chuột nhưng có hình dạng và cách suy nghĩ giống như con người bây giờ. Họ dùng khả năng tư duy và trí thông minh vốn có của loài người để tìm ra những loại phó mát đặc biệt. Cho đến một ngày kia, cả bốn nhân vật phải đối mặt với sự thay đổi, một biến cố khủng khiếp: Đó là toàn bộ số pho mát trong kho của họ đã biến mất. Và mỗi nhân vật có những phản ứng khác nhau tùy theo tính cách riêng của mỗi người.

  Chúng ta phải chuẩn bị tâm lý, tư thế sẵn sàng để ứng phó với những thay đổi và hãy tham gia cùng với sự thay đổi, vứt bỏ cái cũ và mạnh dạn làm những gì mình có thể; nếu không tự mỗi người sẽ tự hủy hoại cơ hội tồn tại của mình.

  Leave a Reply

  Blogger templates

  Blogger news

   TẢI ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

  Blogroll