Bí quyết chinh phục điểm cao Hóa học 9 ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI

Bí quyết chinh phục điểm cao Hóa học 9 ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI

Bí quyết chinh phục điểm cao Hóa học 9 ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI
Bí quyết chinh phục điểm cao Hóa học 9 ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI2. DOWNLOAD
Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download
THÔNG TIN CHI TIẾT
Công ty phát hành CCBook
Loại bìa Bìa mềm
SKU 9100129906052
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Nằm trong danh sách môn thi thứ 4 trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT của một số Sở GD & ĐT, Hóa học gây ra không ít áp lực cho các em học sinh lớp 9. Nhằm giúp các em giảm áp lực bài vở, nắm vững kiến thức để tự tin chinh phục điểm 9, 10 trong các bài kiểm tra, bài thi CCBook đã nghiên cứu và biên soạn cuốn sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Hóa học 9”.

Cuốn sách do PGS. TS. Trần Trung Ninh (Chủ biên). Cùng tham gia biên soạn có TS. Phạm Thị Bình – ThS. Nguyễn Thanh Hoa – ThS. Phùng Thu Thủy – TS. Hồ Phương Hiền.“Bí quyết chinh phục điểm cao Hóa học 9”.

 Cấu trúc nội dung sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Hóa học 9”
 

Nội dung cuốn sách được chia thành 3 phần: Phần 1 – Nội dung bài học, Phần 2 – Đề kiểm tra, Phần 3 – Đáp án. Cụ thể:

Phần 1: Nội dung bài học
Bám sát theo phân phối chương trình học trên lớp, phần 1 được chia làm 5 chương:

Chương 1. Các loại hợp chất vô cơ

Chương 2. Kim loại

Chương 3. Phi kim. Sơ lược về Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học

Chương 4. Hiđrocacbon. Nhiên liệu

Chương 5. Dẫn xuất của Hiđrocacbon. Nhiên liệuMục lục sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Hóa học 9”.

Mỗi chương chia thành các bài học và trong mỗi bài được chia nhỏ thành các dạng bài tập khác nhau. Trong mỗi bài học chia thành 2 phần, lý thuyết trọng tâm và Các dạng bài tập. Cấu trúc chung của mỗi bài học chi tiết như sau:

 – Mục tiêu bài học: Khái quát những yêu cầu kiến thức, kỹ năng các em cần đạt được sau khi học xong bài học.

– I. Lý thuyết trọng tâm: Được trình bày thành 2 cột: Cột bên trái trình bày những lý thuyết trọng tâm cần nhớ của dạng. Cột bên phải là ví dụ, hình ảnh minh họa; giải thích rõ hơn phần kiến thức ở cột bên trái; những kiến thức mở rộng, những kiến thức cũ liên quan cũng được thầy cô ghi chú chi tiết hoặc những câu hỏi gợi mở hứng thú cho học sinh… được trình bày tương ứng với phần lý thuyết bên trái.

Đặc biệt, trong mỗi bài học sẽ có sơ đồ hệ thống hóa xâu chuỗi nội dung kiến thức có liên quan để học sinh thấy rõ sự tiến triển, logic. Đây cũng chính là cơ sở để phân bài tập thành những kiểu câu hỏi khác nhau.Lý thuyết trọng tâm được xâu chuỗi dưới dạng sơ đồ.

– II. Các dạng bài tập: Chia thành nhiều dạng toán khác nhau, trong mỗi dạng lại được chia nhỏ thành các bài toán. Trong mỗi bài toán đều có phương pháp giải, ví dụ mẫu và bài tập tự luyện:

* Phương pháp giải: Diễn giải trình tự các bước làm của dạng toán, được trình bày theo 2 cột: cột bên trái là các bước giải và cột bên phải trình bày các ví dụ minh họa tương ứng.

* Ví dụ mẫu: Trình bày những bài tập phổ biến nhất của bài toán. Phần này được trình bày thành 2 cột: Cột bên trái là đề bài và hướng dẫn giải chi tiết. Cột bên phải (nếu có) trình bày lời giải thích, bổ sung; các lỗi sai thường gặp; các mẹo giải nhanh, mẹo ghi nhớ công thức; nhắc lại công thức cũ hoặc mở rộng các trường hợp phát triển khác của bài tập…

Các ví dụ mẫu được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, mức độ khó được nâng từ từ để đảm bảo học sinh trung bình có thể theo kịp bài. Các bài tập được giới hạn ở mức độ vận dụng và được đánh dấu * với những bài khó. Đặc biệt, để giúp học sinh làm quen với cả 2 dạng trắc nghiệm và tự luận; một số ví dụ mẫu sẽ có cả 2 dạng câu hỏi này.

* Bài tập tự luyện: Các bài tập tự luyện chia thành 2 loại bài tập cơ bản (mức độ: nhận biết, thông hiểu) và bài tập nâng cao (bài tập ở mức độ vận dụng), sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó để học sinh có thể vận dụng và làm bài tập sau khi học xong những bài toán của dạng.Mục tiêu khái quát những yêu cầu về kiến thức và kỹ năng cần đạt được sau khi học xong.

Phần 2: Đề kiểm tra
Trình bày hệ thống đề kiểm tra 15 phút, 45 phút, kiểm tra học kì 1 với sộ lượng và hình thức theo phân phối chương trình trên lớp:

– Đề kiểm tra 15 phút: Số lượng 2 đề, 100% trắc nghiệm.

– Đề kiểm tra 45 phút và đề kiểm tra học kì 1: 1 đề với hình thức 100% trắc nghiệm và 1 đề có cả trắc nghiệm và tự luận.

Căn cứ vào phân phối chương trình học môn Hóa học lớp 9, “lời nhắc bài kiểm tra được cài cắm vào cuối bài học” (trước khi có tiết kiểm tra) để học sinh thử sức và ôn luyện; chuẩn bị tốt kiến thức và kỹ năng trước khi bước vào bài kiểm tra chính thức trên lớp. Ví dụ: “Tham khảo đề kiểm tra 15 phút số 2 trang 272”.

Phần 3: Đáp án
Trình bày đáp án của hệ thống bài tập tự luyện và đề kiểm tra tương ứng giúp các em thuận lợi tring quá trình ôn luyện.

Ưu điểm nổi bật của cuốn sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Hóa học 9”
 

– Hệ thống kiến thức bám sát chương trình học với nội dung sách trình bày theo trình tự kiến thức trong SGK.

– Mục tiêu bài học rõ ràng giúp học sinh có cái nhìn tổng quát, đặt ra mục tiêu để đạt được những yêu cầu về kiến thức và kĩ năng trong bài học.

– Kiến thức lí thuyết được trình bày chi tiết, kết hợp với sơ đồ hệ thống hóa kiến thức – xâu chuỗi kiến thức liên quan giúp các em thấy rõ được sự logic và ghi nhớ phần kiến thức trọng tâm.

– Bài tập được phân dạng rất chi tiết thành các bài toán, kiểu câu hỏi thường gặp với phương pháp, hướng dẫn giải chi tiết kèm theo các ví dụ minh họa giúp học sinh nhận biết và biết cách tư duy để giải từng dạng bài, kiểu bài.

– Hệ thống các mẹo giải nhanh, lỗi sai cần tránh, kiến thức bổ sung kèm theo các ví dụ minh họa giúp học sinh nắm vững hệ thống kiến thức.Hệ thống ghi chú công thức, “mẹo” giải nhanh, kiến thức mở rộng…

– Hệ thống đề kiểm tra 15 phút, 45 phút, đề kiểm tra học kì 1 hỗ trợ các em ôn tập đúng hướng để tự tin khi làm các bài kiểm tra trên lớp.

– Hệ thống đề thi thử vào lớp 10 kèm đáp án và lời giải chi tiết.

Lợi ích khi sử dụng sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Hóa học 9”

– Ôn tập các kiến thức trọng tâm trong chương trình Hóa học lớp 9.

– Tối ưu hiệu quả tự học với mục tiêu trước mỗi bài học.

– Làm quen và nắm bắt các “mẹo”, phương pháp học; luyện kỹ năng trả lời câu hỏi, bài tập trong các bài kiểm tra trên lớp, bài thi học kì.

– Định hướng ôn luyện với mục tiêu điểm 9, 10 trong các bài kiểm tra.

Sách “bí quyết chinh phục điểm cao Hóa học 9” phù hợp với ai?
 

– Tất cả các em học sinh đang học lớp 9.

– Các em học sinh lớp 10 cần tài liệu để ôn lại kiến thức Hóa học lớp 9.

– Các em học sinh lớp 8 cần tài liệu để học trước kiến thức Hóa học lớp 9.

– Giáo viên, gia sư dùng sách làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy.COMMENTS

Vui Lòng Like Page facebook bên dưới mới Download Ebook, không like page không thể download
Tên

khóa học,65,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,nhà đất,4,sách,5517,THPT Vĩnh Bình,1,Tin Tức,3,truyen,120,
ltr
item
VinhBinhVn - Chia ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI, khóa học hoàn toàn miễn phí: Bí quyết chinh phục điểm cao Hóa học 9 ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI
Bí quyết chinh phục điểm cao Hóa học 9 ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI
Bí quyết chinh phục điểm cao Hóa học 9 ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI
https://1.bp.blogspot.com/-kZWjgLG8sd8/YAl1mWA4HrI/AAAAAAABOq0/ie4hj106ySs3vUvfCiNEO3_P7v_whpeFgCLcBGAsYHQ/w320-h319/B%25C3%25AD%2Bquy%25E1%25BA%25BFt%2Bchinh%2Bph%25E1%25BB%25A5c%2B%25C4%2591i%25E1%25BB%2583m%2Bcao%2BH%25C3%25B3a%2Bh%25E1%25BB%258Dc%2B9%2Bebook%2BPDF%2BEPUB%2BAWZ3%2BPRC%2BMOBI.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-kZWjgLG8sd8/YAl1mWA4HrI/AAAAAAABOq0/ie4hj106ySs3vUvfCiNEO3_P7v_whpeFgCLcBGAsYHQ/s72-w320-c-h319/B%25C3%25AD%2Bquy%25E1%25BA%25BFt%2Bchinh%2Bph%25E1%25BB%25A5c%2B%25C4%2591i%25E1%25BB%2583m%2Bcao%2BH%25C3%25B3a%2Bh%25E1%25BB%258Dc%2B9%2Bebook%2BPDF%2BEPUB%2BAWZ3%2BPRC%2BMOBI.jpg
VinhBinhVn - Chia ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI, khóa học hoàn toàn miễn phí
https://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/2021/01/bi-quyet-chinh-phuc-iem-cao-hoa-hoc-9.html
https://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/
https://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/
https://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/2021/01/bi-quyet-chinh-phuc-iem-cao-hoa-hoc-9.html
true
2388005055661602717
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow Đây là nội dung quý hiếm để tránh google quét chết link Vui lòng đăng nhập Facebook hoặt Tweet để like và share để hiện link Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy