Thử Thách 52 Nghề - Mỗi Tuần 1 Nghề Bạn Có Dám Không? ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

  Author: Nhut Truong Genre: »
  Rating

  Thử Thách 52 Nghề - Mỗi Tuần 1 Nghề Bạn Có Dám Không? ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
  Thử Thách 52 Nghề - Mỗi Tuần 1 Nghề Bạn Có Dám Không? ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI  2. DOWNLOAD
  Định dạng EPUB                      Download
  Định dạng AWZ3                      Download

  Định dạng MOBI                      Download
  Định dạng PDF                        Download
  THÔNG TIN CHI TIẾT
  Công ty phát hành NXB Phụ Nữ Việt Nam
  Ngày xuất bản 01-2019
  Kích thước 15 x 23 cm
  Loại bìa Bìa mềm
  Số trang 416
  SKU 5577662941477
  Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
  MÔ TẢ SẢN PHẨM
  “Chào mọi người! Tôi muốn cho mọi người biết về một dự án mà tôi khởi xướng. Cơ bản là, bất kì cá nhân hay công ty nào cũng có thể đề nghị tôi thực hiện những công việc trong một tuần. Có thể là bất kì công việc gì, ở bất kì đâu. Tôi sẽ đi đến thành phố ấy, làm việc trong một tuần, viết blog về những trải nghiệm của tôi, và bất kì số tiền nào mà tôi được nhà tuyển dụng trả, chúng đều sẽ được đóng góp cho chiến dịch thiện nguyện ONE.

  Tôi chẳng biết mình phải làm gì với sự nghiệp của mình, vì thế đây là cách để tôi tìm ra nó thực sự là gì. Tôi rất trân trọng sự ủng hộ của mọi người để giúp dự án này trở thành hiện thực. Nếu bạn sử dụng blog, có website cá nhân hay sử dụng MySpace, Facebook. Cảm ơn rất nhiều!
  Sean”

  Sau ngần ấy năm học hành dưới sự chỉ dẫn của thầy cô và trường lớp, bỗng một ngày bị ném ra ngoài thị trường lao động và chẳng biết phải làm gì tiếp theo… Cho dù thời điểm của anh chàng này cách chúng ta hiện tại có hơn một thập kỉ đi chăng nữa, nó vẫn cứ là thực trạng chung của rất nhiều, rất nhiều những ai đã hay đang sắp sửa ra trường. Có rất nhiều cách mà chúng ta lần lữa với sự nghiệp của cuộc đời: du lịch, học thêm đủ thứ, rải CV đủ chỗ, đi phỏng vấn đủ nơi, thậm chí là vớ đại một công việc nào đó mà bản thân không thật sự mong đợi rồi mắc kẹt mãi với nó…

  Thay vì để bản thân bì bõm với bế tắc, đấy là cách mà Sean Aiken đã chọn để đối mặt với vấn đề của mình. Một khi nút GỬI được ấn xuống là lúc chàng trai trẻ buộc phải lao theo mũi tên liều lĩnh nhất cuộc đời anh chàng ấy!

  Mỗi tuần 1 nghề, 52 tuần liên tiếp chỉ với 1 con người?
  Ai sẽ đồng ý thuê anh chàng này?
  Có đủ 52 tổ chức hay cá nhân điên rồ nào dốc sức dạy việc cho chàng trai mộng mơ vào những ngày đầu tuần rồi anh ta sẽ rời đi vào thứ Sáu?
  Anh chàng này có đủ sức làm đến cùng cái dự án ba hoa này không?
  Anh ta sẽ xoay sở thế nào để đến nơi làm việc?
  Chi phí ăn ở đi lại?
  Phải chăng anh ta chỉ đang cố lôi kéo sự chú ý của truyền thông?
  Anh ta rồi sẽ phải đánh đổi thứ gì?
  Và giả như anh ta thật sự hoàn tất dự án, có chắc là anh ta sẽ tìm được công việc mà anh ta thật sự mong muốn?

  Bạn còn bao nhiêu ngờ vực nữa đối với Sean và dự án điên rồ này. Trên hết, với hành trình dấn thân đó, Sean đã ứng xử với từng tình huống ra sao, bản thân anh đã học được những gì và chúng ta có thể rút ra được bài học gì từ hành trình ấy?
  Độc giả hãy cùng NXB Phụ nữ trải nghiệm Thử thách 52 nghề để tìm thấy câu trả lời không chỉ về anh chàng tên Sean mà cho cả chính các bạn.
  Và chúng tôi thật sự tin rằng, mỗi trang sách sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn.
  Nhà xuất bản Phụ nữ xin gửi đến các độc giả cuốn sách Thử thách 52 nghề vào tháng 8 năm 2019.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...


  Leave a Reply

  Blogger templates

  Blogger news

   TẢI ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

  Blogroll