Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Hình Học Không Gian ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

  Author: Nhut Truong Genre: »
  Rating

  Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Hình Học Không Gian ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
  Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Hình Học Không Gian ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI  2. DOWNLOAD
  Định dạng EPUB                      Download
  Định dạng AWZ3                      Download

  Định dạng MOBI                      Download
  Định dạng PDF                        Download
  THÔNG TIN CHI TIẾT
  Công ty phát hành Khang Việt Book
  Ngày xuất bản 04-2016
  Kích thước 16 x 24 cm
  Loại bìa Bìa mềm
  Số trang 476
  SKU 2480475745701
  Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia TP.HCM
  MÔ TẢ SẢN PHẨM
  Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Hình Học Không Gian

  Hình học không gian - là nội dung trong chương trình học của các lớp ở trường phổ thông, được giới thiệu trong hình học lớp 5, lớp 8, 9 bậc THCS và đi sâu nghiên cứu ở các lớp 11, 12 bậc học THPT. Là phần kiến thức rất quan trọng đối với con người trong cuộc sống thực tế (Chẳng hạn: một kiến trúc sư suy nghĩ thiết kế bản vẽ một ngôi nhà, một bác thợ xây đọc bản vẽ thiết kế để thi công; một bác thợ mộc đóng một cái bàn một cái ghế phải tưởng tượng cắt ghép các miếng mộng gỗ ra sao để ghép cho đúng, chính xác…).

  Vì sự quan trọng như vậy, cho nên trong chương trình học dành khá nhiều thời gian cho việc dạy và học hình học không gian. Tuy nhiên, việc dạy và học hình học không gian gặp rất nhiều khó khăn; khó khăn đối với không chỉ học sinh mà với cả giáo viên. Có nhiều điều làm cho việc dạy và học hình học không gian chưa đạt kết quả cao, và có lẽ điều khó khăn nhất trong việc dạy và học nội dung này, theo tôi chính là việc chúng ta phải biểu diễn và hình dung một vật thể thực trong không gian ba chiều lên trên giấy (tức là trên không gian chỉ có hai chiều), do đó việc tưởng tượng và nhìn nhận hình cho đúng với thực tế là rất khó khăn.

  Trong đề thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng và các kỳ thi Quốc gia các năm luôn có một câu về hình học không gian tổng hợp. Câu này chiếm một điểm trong tổng số điểm của bài thi. Tuy nhiên, rất nhiều học sinh lúng túng khi giải các bài toán hình học không gian, số học sinh không đạt điểm trọn vẹn câu hỏi này khá nhiều.

  Hy vọng cuốn sách này sẽ là “người bạn tốt” với quý bạn đọc, có thể bên các bạn mọi lúc, mọi nơi, khi mà các bạn cần nghiên cứu về môn hình học không gian; có thể giúp đỡ các bạn vượt qua khó khăn, giải đáp những thắc mắc cơ bản của các bạn về môn học

  Leave a Reply

  Blogger templates

  Blogger news

   TẢI ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

  Blogroll