Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2020 Môn Ngữ Văn ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

  Author: Nhut Truong Genre: »
  Rating

  Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2020 Môn Ngữ Văn ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
  Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2020 Môn Ngữ Văn ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
  2. DOWNLOAD
  Định dạng EPUB                      Download
  Định dạng AWZ3                      Download

  Định dạng MOBI                      Download
  Định dạng PDF                        Download

  THÔNG TIN CHI TIẾT
  Công ty phát hành Công ty Cổ phần sách và Công nghệ giáo dục Việt Nam - Eduking
  Phiên bản Thông thường
  Loại bìa Bìa mềm
  Số trang 244
  SKU 4780144334747
  MÔ TẢ SẢN PHẨM
  Căn cứ vào những đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo về phương án tổ chức kì thi THPT Quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT, tuyển sinh vào Đại học , Cao đẳng, dựa trên thực tế nhu cầu ôn thi  của học sinh, Công ty Cổ phần Sách và Công nghệ Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn và phát hành bộ sách ( gồm 5 cuốn); Ôn luyện thi THPT Quốc gia năm 2020( theo các bài thi Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh).

  Tác giả của bộ sách là các chuyên gia giáo dục uy tín, là các giảng viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thái Nguyên và giáo viên dạy giỏi ở các trường THPT - những thầy cô đã dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện thi THPT Quốc gia.

  Nội dung bộ sách  được xây dựng bám sát theo chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình học cấp THPT hiện hành.

  Bộ sách hướng tới hai mục tiêu: đảm bảo yêu cầu cơ bản cho học sinh ôn luyện thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và cung cấp các kiến thức phân hóa cáo để học sinh ôn luyện thi xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng năm 2020.

  Nội dung của mỗi cuốn sách đã bao quát chương trình  toàn cấp THPT theo các mức độ đánh giá năng lực học sinh. Cấu trúc mỗi cuốn gồm hai phần chính:

  Phần 1: Hệ thống kiến thức và câu hỏi ôn tập theo chủ đề môn học

  Phần 2: Một số đề tham khảo và hướng dẫn thang điểm

  Đặc biệt, để việc ôn luyện thi được hiệu quả hơn, mỗi cuốn sách có kèm theo một mã số để sử dụng miễn phí Ứng dụng Công nghệ ôn thi 4.0. Với lượng đề thi đa dạng, phong phú được biên soạn bởi các giáo viên luyện thi uy tín , ứng dụng không những cho phép học sinh ôn luyện dưới hình thức làm bài thi thử trên nền tảng website và smartphone mà còn cho phép các cơ sở giáo dục có thể tạo phòng thi cho học sinh với đề thi được biên soạn riêng, chế độ chấm thi tự động theo yêu cầu của từng đơn vị.

  Leave a Reply

  Blogger templates

  Blogger news

   TẢI ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

  Blogroll