Làm Chủ Môn Sinh Trong 30 Ngày ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

  Author: Nhut Truong Genre: »
  Rating

  Làm Chủ Môn Sinh Trong 30 Ngày ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
  Làm Chủ Môn Sinh Trong 30 Ngày ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
  2. DOWNLOAD
  Định dạng EPUB                      Download
  Định dạng AWZ3                      Download

  Định dạng MOBI                      Download
  Định dạng PDF                        Download
  THÔNG TIN CHI TIẾT
  Công ty phát hành SP book
  Ngày xuất bản 07-2016
  Kích thước 19 x 26.5 cm
  Loại bìa Bìa mềm
  Số trang 587
  SKU 2476582883580
  Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  MÔ TẢ SẢN PHẨM
  Làm Chủ Môn Sinh Trong 30 Ngày

  Cuốn sách làm chủ môn sinh trong 30 ngày được biên soạn theo định hướng thi mới của Bộ giáo dục và đào tạo bao gồm 3 phần kiến thức: Di truyền, tiến hóa và sinh thái học tương ứng với các nội dung trong chương trình Sinh học 12, Trung học phổ thông.

  Trong mỗi phần kiến thức được kể trên, đều được biên soạn gồm 2 nội dung chi tiết:

  Thứ nhất, hệ thống nội dung kiến thức môn Sinh học bao gồm 14 chương, các chuyên đề quan trọng từ cơ bản đến nâng cao được trình bày khái quát dưới dạng 30 sơ đồ tư duy giúp các em có cái nhìn khái quát nhất về nội dung tổng thể của mỗi phần, đồng thời giúp các em ghi nhớ nhanh kiến thức cốt lõi.
  Thứ hai, hệ thống câu hỏi, bài tập điển hình, khó và hay được trình bày theo hệ thống hoàn chỉnh phù hợp giúp cho các em luyện tập kĩ năng làm bài trong kì thi THPT và Đại học sắp tới.
  Các dạng bài tập cốt lõi, bài tập tự luyện có sự phân loại theo mức độ khó tăng dần với lời giải chi tiết, rõ ràng phù hợp với mọi học lực giúp các em rèn luyện kĩ năng làm bài.
  Sách phù hợp với các em có học từ từ Trung bình, Khá, Giỏi
  Đối tượng có thể dùng sách:

  Học sinh lớp 12 học và ôn thi môn Sinh học cho kì thi THPT Quốc gia và xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng
  Học sinh lớp 11 đọc tham khảo trước để chuẩn bị hành trang cho năm học lớp 12
  Giáo viên và các bạn gia sư trẻ dùng làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy môn Sinh học
  Ưu điểm nổi bật của sách:

  Nội dung kiến thức bám sát theo định hướng thi mới nhất của Bộ giáo dục và đào tạo có sự phân hóa theo từng mức độ. Hệ thống bài tập đa dạng, phong phú với lời giải chi tiết, tỉ mỉ. Các thủ thuật chọn đáp án nhanh và hiệu quả.
  Sách được tích hợp cùng Hệ sinh thái Học dễ 6.0 của SPBook
  Lộ trình chinh phục môn Sinh được xây dựng khoa học, có từng lộ trình cụ thể phù hợp với từng mức học lực (Trung bình, Khá, Giỏi) giúp các em khai thác sách hiệu quả và đạt được điểm số mình mong muốn.
  Để khắc phục tình trạng mau quên, làm chủ môn Sinh trong 30 ngày đã hệ thống hóa kiến thức Sinh đồ sộ bằng 01 Sơ đồ tư duy Mindmap khổ A0, 30 sơ đồ tư duy theo các chương, các chuyên đề giúp em ghi nhớ kiến thức một cách tự nhiên, dễ dàng nhất.
  Đội ngũ giáo viên giỏi môn Sinh học sẽ hỗ trợ 1-1 cho các em với những nội dung kiến thức khó, chuyên sâu thông qua 50 video bài giảng.
  Mọi thắc mắc của các em liên quan đến môn học sẽ được giải đáp ngay tức thì nhờ nhóm bí mật facebook của cộng đồng SPBooker- luyện thi môn Sinh với sự hỗ trợ thấu đáo của đội ngũ giáo viên giỏi, CTV nhiệt tình, có kinh nghiệm.
  Cùng rèn luyện kĩ năng làm bài thi, kiểm tra sự tiến bộ của bản thân qua hệ thống thi thử hoàn toàn miễn phí SPTest – ngân hàng đề thi không giới hạn theo chuẩn cấu trúc của Bộ.
   

     Leave a Reply

  Blogger templates

  Blogger news

   TẢI ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

  Blogroll