Học Đánh Vần Tiếng Anh ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

  Author: Nhut Truong Genre: »
  Rating

  Học Đánh Vần Tiếng Anh ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
  Học Đánh Vần Tiếng Anh ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
  2. DOWNLOAD
  Định dạng EPUB                      Download
  Định dạng AWZ3                      Download

  Định dạng MOBI                      Download
  Định dạng PDF                        Download
  THÔNG TIN CHI TIẾT
  Công ty phát hành MCBOOKS
  Ngày xuất bản 12-2017
  Kích thước
  21 x 23 cm

  Loại bìa Bìa mềm
  Số trang 224
  SKU 2057296878835
  Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  MÔ TẢ SẢN PHẨM
  Học Đánh Vần Tiếng Anh

  Học Đánh Vần Tiếng Anh

  BẠN ĐANG GẶP NHỮNG THÁCH THỨC GÌ KHI LUYỆN NÓI TIẾNG ANH?

  1. Không thể nói tiếng Anh tốt dù giỏi ngữ pháp

  Bạn học ngữ pháp rất tốt, biết nhiều từ vựng, có thể viết email trao đổi bằng tiếng Anh nhưng lại không thể nói được bằng tiếng Anh?

  2. Người nước ngoài không thể hiểu bạn đang nói gì?

  Bạn có thể nói tiếng Anh với bạn bè khá ổn nhưng khi nói chuyện với người nước ngoài thì họ thực sự không hiểu bạn đang nói gì?

  3. Tại sao mình học nói tiếng Anh lại thua cả 1 đứa trẻ?

  Bạn luôn thắc mắc một đứa trẻ học đánh vần tiếng Việt trong 6 tháng là có thể đọc được tất cả các từ. Vậy tại sao mình học tiếng Anh đến 20 năm mà gần như không thể đọc đúng ngay cả với những từ đơn giản nhất?

  Cung cấp hơn 200 quy tắc giúp bạn đánh vần tiếng Anh dễ dàng - Phát âm ngang hàng người bản ngữ.

  CÁC ĐÀI TRUYỀN HÌNH VÀ NGƯỜI NỔI TIẾNG NÓI GÌ VỀ CUỐN SÁCH?

  VTC14 review cuốn sách Học đánh vần tiếng Anh  Tác giả Nguyễn Ngọc Nam hướng dẫn cách sử dụng sách Học đánh vần tiếng Anh cực hiệu quả  MC Diệp Chi bật mí bí quyết đơn giản giúp HỌC TIẾNG ANH ĐƠN GIẢN như đánh vần tiếng Việt  HÀNG NGÀN NGƯỜI ĐÃ SỞ HỮU CUỐN SÁCH

  Độc giả review cuốn sách Học đánh vần tiếng Anh  Cuốn sách Học đánh vần tiếng Anh giúp đôi bạn người Lào tự tin nói tiếng Anh  Học tiếng Anh như đánh vần tiếng Việt từ cuốn sách của tác giả Nguyễn Ngọc Nam.  Tác giả: Giảng viên Nguyễn Ngọc Nam - Giám đốc học viện tiếng Anh Enpro

  Tốt nghiệp tại ĐH Kinh tế Quốc dân, tác giả Nguyễn Ngọc Nam nhận thấy hầu hết những người học tiếng Anh đang gặp khó khăn trong việc đọc và phát âm Tiếng Anh.

  Chính điều đó khiến tác giả luôn trăn trở làm sao để có một phương pháp học tiếng Anh đơn giản và hiệu quả hơn cách thức truyền thống nên dày công nghiên cứu phương pháp giúp người học có thể đánh vần từ tiếng Anh đơn giản.

  Phương pháp được nghiên cứu suốt 5 năm dựa trên sự thấu hiểu những khó khăn, điểm yếu của những người học tiếng Anh, kết hợp với phương pháp học Đánh vần tiếng Việt quen thuộc và được thử nghiệm đầu tiên tại học viện nghiên cứu và đào tạo Đánh vần tiếng Anh.

  Và sau 5 năm nghiên cứu cùng 3 năm giảng dạy phương pháp này, tác giả Nguyễn Ngọc Nam mong muốn phổ biến phương pháp này đến nhiều người hơn nữa nên đã quyết định hợp tác cùng MCBooks xuất bản cuốn sách “Học đánh vần Tiếng Anh”

  Học Đánh Vần Tiếng Anh

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...


  Leave a Reply

  Blogger templates

  Blogger news

   TẢI ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

  Blogroll