Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 10 ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 10 ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 10 ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 10 ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
2. DOWNLOAD
Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download
Thông tin chi tiết
Công ty phát hành CCGROUP
Phiên bản Đầu tiên
SKU 8190175198090
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Ngữ văn 10 được đánh giá là khó, từ các văn bản cho đến bài tập thực hành của phần luyện từ và câu… đều khá mới mẻ khiến nhiều học sinh cảm thấy khó thích nghi.

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, PGS. TS Nguyễn Việt Hùng – Giảng viên cao cấp Khoa Ngữ văn, Trường ĐHSP Hà Nội cùng một số thầy cô giáo ưu tú đã tham gia biên soạn cuốn sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 10” nhằm hỗ trợ các em trong quá trình ôn luyện, kiểm tra và đánh giá kiến thức.    

Tuy không có nhiều kiến thức nằm trong chương trình thi tốt nghiệp THPT QG nhưng Ngữ văn 10 là nền tảng quan trọng trong cấp THPT. Do vậy, các em cần xác định mục tiêu, xây dựng kế hoạch, kết hợp học SGK cùng cuốn “Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 10” để khai thác hiệu quả kiến thức Ngữ văn 10.

Cuốn sách đặc biệt này giúp bạn dễ dàng chinh phục điểm 8+ trong các bài kiểm tra, bài thi học kì:
 

  Lập kế hoạch học tập hiệu quả với hệ thống mục tiêu rõ ràng theo từng bài.

 Hiểu sâu, nhớ lâu lý thuyết với sơ đồ hệ thống hóa.

 Tổng hợp đầy đủ các dạng bài, kiểu câu hỏi sẽ có trong các đề kiểm tra, đề thi.

 Luyện tập với các đề kiểm tra 15 phút, 45 phút, học kì với phạm vi và nội dung kiến thức bám sát phân phối chương trình.

 Định hướng ôn tập đúng thời điểm, đúng trọng tâm; tự tin chinh phục điểm 8+.

 Tạo hứng thú trong học tập; đồng thời giảm căng thẳng, mệt mỏi trong các kì thi.Cấu trúc sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 10”
 

Cấu trúc sách được chia thành 3 phần: Phần 1 – Nội dung kiến thức, Phần 2 – Đề kiểm tra và Phần 3 – Đáp án. Cụ thể:

Phần 1: Nội dung kiến thức
Nội dung kiến thức trong chương trình Ngữ văn 10 được tổng hợp đầy đủ qua 11 chuyên đề. Trong mỗi chuyên đề tổng hợp kiến thức của một số tuần có liên hệ về mặt thể loại của các văn bản văn học.

Trong mỗi chuyên đề chia thành 2 phần: Lý thuyết trọng tâm và Bài tập tự củng cố. Phần lý thuyết trọng tâm gồm có 3 đơn vị kiến thức: Văn bản văn học, tiếng Việt và Tập làm văn. Và trong mỗi đơn vị kiến thức đó, lý thuyết của bài học được khái quát dạng sơ đồ khối giúp các em học sinh hiểu rõ sự liên kết giữa các phần kiến thức. Sau mỗi đơn vị lý thuyết sẽ có các bài tập củng cố kèm theo để các em có thể luyện tập và củng cố kiến thức.

Trước mỗi bài học đều có mục tiêu – khái quát những yêu cầu kiến thức và kỹ năng.

Đặc biệt, trước mỗi chuyên đề sẽ có mục tiêu khái quát những yêu cầu kiến thức và kỹ năng, là định hướng giúp các em thuận lợi trong quá trình lên kế hoạch và hành động sao cho đạt mục tiêu.

Phần 2: Đề kiểm tra
Trình bày hệ thống các đề kiểm tra theo phân phối chương trình: Kiểm tra 15 phút, 45 phút, kiểm tra học kì. Mỗi loại đề kiểm tra có số lượng 2 theo 4 thời điểm (giữa học kì 1, cuối học kì 1, giữa học kì 2 và cuối học kì 2).

Phần 3: Đáp án
Trình bày đáp án của hệ thống bài tập tự luyện và đề kiểm tra tương ứng, giúp học sinh thuận lợi trong quá trình tự học, tự ôn luyện.

Ưu điểm nổi bật của sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 10”
 
Không giống các đầu sách tham khảo Ngữ văn 10 hiện có trên thị trường, cuốn sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 10” được thiết kế với nhiều ưu điểm nổi bật:

– Sách được biên soạn bởi đội ngũ tác giả dày dặn kinh nghiệm:

Đội ngũ tác giả cuốn sách đều là các giảng viên ưu tú. Trong đó, PGS. TS. Nguyễn Việt Hùng – Giảng viên cao cấp Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (Chủ biên). Cùng tham gia biên soạn sách có: ThS. Trịnh Đặng Nguyên Hương – Lương Văn Thịnh – ThS. Trần Thị Thanh Xuân – Trương Thị Tươi.  

Bằng những kinh nghiệm của mình, các thầy cô giáo sẽ truyền thụ cho học sinh những kiến thức chính xác, giúp các em dễ dàng tiếp cận và nắm vững nội dung của từng chuyên đề. 

– Xâu chuỗi kiến thức trọng tâm dưới dạng sơ đồ:

Bám sát nội dung chương trình Sách giáo khoa Ngữ văn lớp 10, lý thuyết trong sách được biên soạn theo từng chủ đề. Đặc biệt, với việc khái quát, hệ thống dưới dạng sơ đồ (có kèm theo hình ảnh minh họa) sẽ giúp các em dễ dàng tiếp cận và ghi nhớ kiến thức.

Hệ thống lý thuyết xâu chuỗi dưới dạng sơ đồ.

– Mục tiêu rõ ràng trước mỗi bài học:

Những yêu cầu về kiến thức và kỹ năng được khái quát trước mỗi bài học giúp học sinh có cái nhìn tổng quan nhất. Từ đó, lên kế hoạch hành động sao cho đạt được mục tiêu sau khi học xong.

– Hệ thống bài tập củng cố bám sát chương trình học:

Hệ thống bài tập củng cố với các câu hỏi được biên soạn theo 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao sẽ giúp các em thuận tiện trong quá trình ôn tập, củng cố kiến thức; làm quen với các dạng câu hỏi mở rộng, tối ưu hiệu quả cho việc học tập, ôn luyện, kiểm tra và đánh giá định kỳ trên lớp.

– Hệ thống đề kiểm tra theo phân phối chương trình học trên lớp:

Hệ thống đề kiểm tra 15 phút, 45 phút, kiểm tra học kì được biên soạn bám sát với phân phối chương trình. Điểm đặc biệt, lời nhắc bài kiểm tra được cài cắm vào cuối bài học (trước khi có tiết kiểm tra trên lớp) để các em ôn tập đúng thời điểm, chuẩn bị tốt kiến thức trước khi làm bài kiểm tra chính thức.

Hệ thống đề kiểm tra bám sát phân phối chương trình Ngữ văn 10.Hệ thống đề kiểm tra bám sát phân phối chương trình Ngữ văn 10.

Sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 10” phù hợp với ai?
 

– Các em học sinh lớp 10 muốn chinh phục điểm 8+ trong các bài kiểm tra, bài thi học kì môn Ngữ văn.

– Các em học sinh lớp 11 cần tài liệu để ôn lại kiến thức Ngữ văn lớp 10.

– Các em học sinh lớp 9 cần tài liệu để học trước kiến thức Ngữ văn lớp 10.

– Giáo viên, gia sư dùng sách làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy.

COMMENTS

Vui Lòng Like Page facebook bên dưới mới Download Ebook, không like page không thể download
Trong Trường hợp vẫn không thể download sách do bị bản quyền xóa link bạn vui lòng Liên hệ Hỗ Trợ Viên góc phải lấy link nhé

 

Ngoài ra các bạn cũng có thể mua sách giảm giá 80% của tiki tại đây: link

Tên

khóa học,65,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,nhà đất,4,sách,4292,THPT Vĩnh Bình,1,Tin Tức,3,truyen,120,
ltr
item
VinhBinhVn - Chia ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI, khóa học hoàn toàn miễn phí: Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 10 ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 10 ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 10 ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
https://1.bp.blogspot.com/--v99em7QhIA/XzEkY0ZlXoI/AAAAAAAA--Q/vyvodY1-diUticm_vcqYvLYjJs28QI-rACLcBGAsYHQ/d/B%25C3%25AD%2Bquy%25E1%25BA%25BFt%2Bchinh%2Bph%25E1%25BB%25A5c%2B%25C4%2591i%25E1%25BB%2583m%2Bcao%2BNg%25E1%25BB%25AF%2Bv%25C4%2583n%2B10%2Bebook%2BPDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
https://1.bp.blogspot.com/--v99em7QhIA/XzEkY0ZlXoI/AAAAAAAA--Q/vyvodY1-diUticm_vcqYvLYjJs28QI-rACLcBGAsYHQ/s72-c-d/B%25C3%25AD%2Bquy%25E1%25BA%25BFt%2Bchinh%2Bph%25E1%25BB%25A5c%2B%25C4%2591i%25E1%25BB%2583m%2Bcao%2BNg%25E1%25BB%25AF%2Bv%25C4%2583n%2B10%2Bebook%2BPDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
VinhBinhVn - Chia ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI, khóa học hoàn toàn miễn phí
https://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/2020/08/bi-quyet-chinh-phuc-iem-cao-ngu-van-10.html
https://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/
https://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/
https://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/2020/08/bi-quyet-chinh-phuc-iem-cao-ngu-van-10.html
true
2388005055661602717
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow Đây là nội dung quý hiếm để tránh google quét chết link Vui lòng đăng nhập Facebook hoặt Tweet để like và share để hiện link Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy