THÀNH TÍCH CUỘC ĐỜI ĐƯỢC QUYẾT ĐỊNH TỪ NĂM HỌC LỚP 4 ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

THÀNH TÍCH CUỘC ĐỜI ĐƯỢC QUYẾT ĐỊNH TỪ NĂM HỌC LỚP 4 ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


THÀNH TÍCH CUỘC ĐỜI ĐƯỢC QUYẾT ĐỊNH TỪ NĂM HỌC LỚP 4 ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
THÀNH TÍCH CUỘC ĐỜI ĐƯỢC QUYẾT ĐỊNH TỪ NĂM HỌC LỚP 4 ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Download

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành NXB Phụ Nữ Việt Nam
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Mô Tả Sản Phẩm

Cuốn sách không đơn thuần hướng dẫn phương pháp học các kỹ năng mà cuốn sách còn đưa ra những quan điểm, tiền đề, nền tảng giáo dục giúp con cái bạn phát triển bản thân trở thành những học sinh ưu tú, có kiến thức vững chắc để học tốt các cấp học đồng thời trở thành những người có thành tựu trong tương lai. Muốn cây cối phát triển tốt, đất đai phải màu mỡ, cũng như vậy, muốn trẻ em phát triển, có nền tảng học tập thì vai trò bố mẹ vô cùng quan trọng. Cũng như người nông dân coi trọng thời điểm gieo hạt, trẻ em cũng có những thời điểm thích hợp để giáo dục và lớp 4 chính là thời điểm đó. Lớp 4 chính là lứa tuổi phù hợp để tiếp nhận những kiến thức quan trọng của giáo dục tiểu học để kế thừa và phát triển ở những cấp học cao hơn. Vì vậy lớp 4 chính là năm bản lề, cần củng cố kiến thức, xây dựng những thói quen học tập tốt để tạo thành tích lâu dài. Cuốn sách hướng dẫn kỹ năng viết nhật ký, hướng dẫn cách đọc, làm bài tập về nhà, tìm kiếm tài liệu, cách ghi chú, và phương pháp học các môn học chính khác như ngữ văn, toán, xã hội, khoa học, tiếng Anh,

Gửi tới các bậc cha mẹ đang lo lắng cho sự nghiệp học hành của trẻ.

Khi nuôi dạy con cái, đôi khi cha mẹ có thể cảm thấy lúng túng khi phát sinh những tình huống bất ngờ.

Cha mẹ sẽ có chút tức giận khi thấy trẻ mếu máo và nói rằng nó có một bài tập quan trọng phải làm trước khi đến trường 10 phút hoặc việc viết nhật ký bị lùi lại quá 12 giờ đêm.

Đã là cha mẹ, ai cũng muốn nuôi dạy con đúng cách nhưng với đứa con đầu lòng, chúng ta cũng chỉ là lần đầu làm cha mẹ nên các bậc phụ huynh thường không biết phải làm thế nào.

Rất lâu sau, tôi nghĩ “A, có một phương pháp như thế này và chỉ cần tôi chú ý hơn một chút, con tôi sẽ cảm thấy vui vẻ hơn và học tập dễ dàng hơ”

Vì vậy, tôi viết cuốn sách này để chia sẻ kinh nghiệm dạy con trong hơn hai mươi năm của mình và chia sẻ những suy nghĩ của tôi về phương pháp giáo dục thực tế với tư cách là một phụ huynh của hai đứa trẻ.

Cuốn sách này không phải là một lý thuyết của học viện giáo dục, cũng không phải là một bài tiểu luận “Phải dạy con như thế này”.

Những câu chuyện trong cuốn sách này là những trải nghiệm thực tế với con cái chúng tôi và cả những đứa trẻ chúng tôi đã và đang dạy dỗ.

Bối cảnh của cuốn sách này dựa trên câu chuyện về những đứa trẻ thụ động đã biết thay đổi để trở thành một đứa trẻ tự học, tự giác như câu chuyện về một đứa trẻ thích đọc truyện tranh hơn cả ăn cơm, câu chuyện về một đứa trẻ luôn mệt mỏi vì phải tự làm bài tập về nhà mà không có sự giúp đỡ của bố mẹ, câu chuyện về một đứa trẻ luôn cảm thấy khó khăn khi viết nhật kí nhưng lại giành chiến thắng trong một cuộc thi viết,

Đây là những câu chuyện thực tế và không thể tự tưởng tượng ra được nếu như chúng ta chưa tự mình dạy dỗ con cái và chưa suy nghĩ sâu sắc về việc giáo dục con cái như những người làm cha làm mẹ.

Tôi đã được chứng kiến một đứa trẻ nghiện game bỗng trở thành một tài năng khoa học, một đứa trẻ không thể ngồi vào bàn học quá 10 phút lại trở thành một học sinh xuất sắc, một đứa trẻ chỉ đạt 16 điểm toán năm lớp Bốn lại có thể nhận được thành tích xuất sắc trong tất cả các môn học cho đến khi học xong lớp Sáu.

Hơn tất cả, khi được quan sát quá trình một đứa trẻ thụ động trong mọi việc trở thành một đứa trẻ tràn đầy tự tin, tôi càng chắc chắn về phương pháp giáo dục chúng tôi thực hiện.

Có một sự thật rằng trẻ em đều là sở hữu những tiềm năng to lớn và việc học của con cái cuối cùng phụ thuộc vào cha mẹ.

Sở dĩ như vậy bởi trong tất cả những quá trình này, các bậc phụ huynh chắc hẳn đã có sự thay đổi về ý thức và cách thực hiện.

Vì vậy, các bậc phụ huynh không nên mù quáng bắt chước theo người khác để giáo dục trẻ mà trước hết, hãy xem lực học của con ở mức độ nào, thái độ học tập ra sao, tâm lí của con ổn định như thế nào.

Và các bậc phụ huynh cần chú ý xem trẻ có hứng thú với việc học hay không. Nếu trẻ không cảm thấy việc học thú vị, các bậc phụ huynh cần kiểm tra xem phương pháp có vấn đề gì không. Sau đó, cần tìm nhiều cách khác nhau để làm cho việc học trở nên thú vị và cần tạo ra một môi trường để trẻ có thể học tập tập trung.

Trong học tập, đôi khi cũng có những lúc như vậy.

Tôi nhận thấy nhiều đứa trẻ có thể đạt thành tích tốt nếu chúng bắt đầu vào đúng thời điểm, đặc biệt là nếu chúng không bỏ lỡ giai đoạn năm lớp Bốn. Và tôi cũng đã gặp nhiều những đứa trẻ đang cảm thấy khó khăn khi bỏ lỡ thời cơ năm lớp Bốn. Vì vậy, nếu trẻ đang học lớp Bốn, các bậc phụ huynh nên nghiêm túc hình thành năng lực của trẻ ngay từ bây giờ. Nếu trẻ đang học lớp Năm, lớp Sáu, trước tiên, phụ huynh phải chẩn đoán chính xác tình hình của trẻ và tìm ra phương pháp khắc phục phù hợp.

Các bậc phụ huynh phải quyết định xem nên làm theo phương pháp hiện tại hay phải thay đổi toàn diện để tích lũy những kiến thức cơ bản cho việc học. Ngay cả khi trẻ học ở những lớp dưới, phụ huynh cũng cần phải chuẩn bị từng thứ một, không phải tự do thoải mái vì cho rằng vẫn còn thời gian.

Vào tháng 7 năm 2004, khi cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên, chúng tôi đã có dịp gặp rất nhiều các vị phụ huynh. Và cũng nhờ những cuộc gặp gỡ ấy, chúng tôi đã nhiều lần xác nhận rằng vấn đề giáo dục con cái phụ thuộc vào cách cha mẹ làm.

Và tôi đã được nghe rất nhiều những ví dụ về cách cuốn sách, "Thành tích cuộc đời được quyết định từ năm lớp Bốn" đã giúp đỡ rất nhiều người trong việc giáo dục con cái.

Do đó, cuốn sách tái bản sau 15 năm đã được sửa đổi để phù hợp với chương trình học hiện tại.

Mỗi người đều mơ ước rất nhiều trong thời thơ ấu.

Ngay cả khi còn trẻ, nếu tìm thấy giá trị trong nhiều ước mơ, nó sẽ trở thành tầm nhìn, và nếu bạn có kiến thức, nó sẽ trở thành mục tiêu.

Nhưng khi nhiều đứa trẻ lớn lên, chúng thấy rất nhiều ước mơ của mình lần lượt biến mất. Thật không may, khi những giấc mơ biến mất, việc theo đuổi các giá trị và sự khao khát kiến thức cũng dần trở nên phai nhạt.

Tuy nhiên, thông qua cuốn sách này, tôi hy vọng rằng các bậc phụ huynh và con cái của mình có thể mơ một giấc mơ mới, lấy tầm nhìn làm niềm vui, lấy "mục tiêu" làm điều tốt và cuối cùng là biến ước mơ thành hiện thực.

COMMENTS

Tên

khóa học,65,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,nhà đất,4,sách,10499,THPT Vĩnh Bình,1,Tin Tức,3,truyen,120,
ltr
item
VinhBinh.Vn - Chia sẻ ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI, khóa học hoàn toàn miễn phí: THÀNH TÍCH CUỘC ĐỜI ĐƯỢC QUYẾT ĐỊNH TỪ NĂM HỌC LỚP 4 ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
THÀNH TÍCH CUỘC ĐỜI ĐƯỢC QUYẾT ĐỊNH TỪ NĂM HỌC LỚP 4 ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
THÀNH TÍCH CUỘC ĐỜI ĐƯỢC QUYẾT ĐỊNH TỪ NĂM HỌC LỚP 4 ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhkqEG0uZaCNrrSwzkVWhVWjqwH5MUkJgBF3eZkInpw_2vkLxF0pFsQ_mOq4y88P-V4Xt1jsHtR8BI9fnXSnhbncuQ0zfwToV4_4rlDWoF_H4PGbaYQ4k0Tq5lUihRYpx11afqsVK7OKlMIQgvW_35g6E372yao5ENwSjsXWAF8mJLrBSXKGV2d_WLeHQ/s16000/TH%C3%80NH%20T%C3%8DCH%20CU%E1%BB%98C%20%C4%90%E1%BB%9CI%20%C4%90%C6%AF%E1%BB%A2C%20QUY%E1%BA%BET%20%C4%90%E1%BB%8ANH%20T%E1%BB%AA%20N%C4%82M%20H%E1%BB%8CC%20L%E1%BB%9AP%204%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.webp
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhkqEG0uZaCNrrSwzkVWhVWjqwH5MUkJgBF3eZkInpw_2vkLxF0pFsQ_mOq4y88P-V4Xt1jsHtR8BI9fnXSnhbncuQ0zfwToV4_4rlDWoF_H4PGbaYQ4k0Tq5lUihRYpx11afqsVK7OKlMIQgvW_35g6E372yao5ENwSjsXWAF8mJLrBSXKGV2d_WLeHQ/s72-c/TH%C3%80NH%20T%C3%8DCH%20CU%E1%BB%98C%20%C4%90%E1%BB%9CI%20%C4%90%C6%AF%E1%BB%A2C%20QUY%E1%BA%BET%20%C4%90%E1%BB%8ANH%20T%E1%BB%AA%20N%C4%82M%20H%E1%BB%8CC%20L%E1%BB%9AP%204%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.webp
VinhBinh.Vn - Chia sẻ ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI, khóa học hoàn toàn miễn phí
http://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/2023/02/thanh-tich-cuoc-oi-uoc-quyet-inh-tu-nam.html
http://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/
http://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/
http://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/2023/02/thanh-tich-cuoc-oi-uoc-quyet-inh-tu-nam.html
true
2388005055661602717
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content