Phụ Nữ Thành Đạt - 41 Tuyệt Chiêu Quyết Định Thành Công ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Phụ Nữ Thành Đạt - 41 Tuyệt Chiêu Quyết Định Thành Công ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

 

Phụ Nữ Thành Đạt - 41 Tuyệt Chiêu Quyết Định Thành Công ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Phụ Nữ Thành Đạt - 41 Tuyệt Chiêu Quyết Định Thành Công ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download
Thông Tin Chi Tiết
Công ty phát hành NXB Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản 2019-10-01 00:00:00
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 264
Mô Tả Sản Phẩm
Một quyển sách viết về những “bí quyết gối đầu giường” của Phái đẹp trong môi trường công sở.
Một quyển sách viết về “mẹo vặt bỏ túi” nhưng có thể đem lại các kết quả bất ngờ cho những phụ nữ thành đạt.
Những “bí quyết thần kì” đó là gì.
Xin các bạn đừng vội hiểu nhầm.
Chúng hoàn toàn không phải là những bí quyết to tát như các đấng mày râu thường hô hào “Mở công ty A, đầu tư dự án B”. Đây chỉ là những bí quyết mộc mạc giản đơn, nho nhỏ dễ thương, mà có thể chúng ta đã lãng quên, hoặc xem nhẹ nhưng NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ THÀNH ĐẠT lại trân trọng. Đối diện với những vấn đề này, bạn có thể dễ cho qua, làm càng nhanh càng tốt, nhưng nếu gặp đúng những NGƯỜI PHỤ NỮ THÀNH ĐẠT, họ sẽ hốt hoảng kêu lên “Không được, đó mới chính là chỗ cần đặt trọng tâm” hoặc “Không nên, vấn đề này tuy nhỏ nhưng nó có võ…”
Tất nhiên, ngay cả những NGƯỜI PHỤ NỮ THÀNH ĐẠT cũng gặp sai lầm. Họ cũng thất bại, cũng bế tắc tuyệt vọng như bao người khác. Là một NGƯỜI PHỤ NỮ THÀNH ĐẠT không có nghĩa là bất kì điều gì họ làm đều hoàn hảo, “đẹp không tì vết”.
Tác giả cho rằng, xét về bản chất con người sinh ra vốn không khác nhau nhiều về năng lực.
Sự khác biệt đó bắt nguồn từ việc chúng ta đã đầu tư quỹ thời gian của mỗi người vào đâu và để tích lũy kiến thức gì?
Học cách sống “trân trọng từ những điều nhỏ nhất” - và không ngừng trau dồi tâm hồn và trí tuệ theo năm tháng, họ dần dần xây dựng được hình ảnh của một người phụ nữ thành đạt.
Dần dần, vai trò của họ trở nên không thể thay thế. Bước từng bước vững chãi, họ gặt hái được những thành tựu đáng nể trong công việc, bứt phá khỏi giới hạn của bản thân,và giành được sự tin cậy, kính trọng của người xung quanh.
Công việc của họ cũng ngày một trở nên thú vị và phát triển lên cao như đồ hình xoắn ốc.
Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều phụ nữ “Có năng lực nhưng không được tin cậy”, “Có năng lực nhưng mãi không tìm nổi một công việc ra hồn” hay luôn thắc mắc“Vì sao mọi người luôn giữ khoảng cách với tôi”, những chị này thật ra không thiếu cái gọi là Động lực hay Tinh thần trách nhiệm trong công việc. Tuy vậy, có thể có một số “bí quyết bỏ túi” giúp ích mà có thể các chị chưa biết hoặc đã biết nhưng chưa chú trọng thực hiện. Sau những thất bại, các chị dần đi đến chỗ đánh giá thấp bản thân mình, và không ngừng tự khiển trách “Sao mình vô dụng thế nhỉ”, động lực làm việc vì vậy cũng bị bào mòn và tụt dốc.
Theo đà này, các chị bị ám ảnh bởi hàng loạt suy nghĩ tiêu cực “Sao mình không được đánh giá đúng với năng lực”, “Công việc của mình hoàn toàn không có tương lai”, và dần dần các chị ngày một thụt lùi, trượt xuống đáy sâu trong đồ hình xoắn ốc.
Thực ra, chính bản thân tác giả cũng đã từng là một người suốt ngày không ngừng lên án bản thân: “Sao công việc của mình cứ mãi dậm chân tại chỗ” dù động lực làm việc của tôi lúc nào cũng hừng hực khí thế.
Trong những lúc bế tắc, tác giả đã đặt ra câu hỏi “Đâu là điểm khác biệt giữa mình và những người thành công?” hay “Khuyết điểm của mình là gì?”, thì hóa ra NHỮNG PHỤ NỮ THÀNH CÔNG đều có bí quyết rất riêng để duy trì động lực, xử lí công việc trong đời sống hàng ngày.
Tác giả đã tiếp cận và học hỏi kinh nghiệm từ những đàn chị đi trước, và tóm tắt thành cuốn sách Phụ nữ thành đạt - 41 tuyệt chiêu quyết định thành công như các bạn đang cầm trên tay.
Bằng cách “nhặt nhạnh tích góp” và thử thực hiện những bí quyết mà các đàn chị đã tận tình hướng dẫn, công việc của tác giả được cải thiện thấy rõ. Suy nghĩ của tác giả cũng dần đi từ chỗ bi quan: “Có cố mấy cũng chẳng đi đến đâu” sang lạc quan và tự tin hơn hẳn,“Chỉ cần nắm bắt được những điểm quan trọng, mình chắc chắn sẽ thành công”.
Mỗi ngày 24 giờ, ai cũng như nhau.
Khác nhau ở chỗ, bạn chọn cách sử dụng 24 giờ đó như thế nào, đầu tư vào việc gì và việc gì không.
Trong cuốn sách này, tác giả có đưa ra một vài đề xuất để độc giả áp dụng thử vào đời sống hàng ngày.
Những việc này hầu hết các chị em có thể thực hiện được ngay lập tức.
Thời gian thực hiện các bí quyết có thể khác nhau đôi chút tùy theo tính cách và đặc thù công việc của từng người.
Hãy bắt đầu từ những bí quyết đơn giản nhất mà các bạn cảm thấy hứng thú. Chỉ cần làm được một việc nhỏ trong danh sách nêu trong sách, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy có “điều gì đó đang thay đổi”, một điều gì đó kì diệu đang bước chân vào cuộc sống của các bạn.
Chỉ cần một hành động nhỏ được thực hiện, và duy trì đều đặn, những thói quen diệu kì này sẽ dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của các bạn.
Tin chắc rằng khi đó công việc của các bạn sẽ ngập tràn niềm vui, những sự tưởng thưởng xứng đáng cũng sẽ không ngừng gõ cửa để đền đáp cho những nỗ lực tuyệt vời trong việc không ngừng học hỏi để trau dồi bản thân của mỗi người trong các bạn.

COMMENTS

Tên

khóa học,65,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,nhà đất,4,sách,10504,THPT Vĩnh Bình,1,Tin Tức,3,truyen,120,
ltr
item
VinhBinh.Vn - Chia sẻ ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI, khóa học hoàn toàn miễn phí: Phụ Nữ Thành Đạt - 41 Tuyệt Chiêu Quyết Định Thành Công ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Phụ Nữ Thành Đạt - 41 Tuyệt Chiêu Quyết Định Thành Công ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Phụ Nữ Thành Đạt - 41 Tuyệt Chiêu Quyết Định Thành Công ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhqqLlVMs2WDabS_1Lm6aVzLFg8Ta-iVNJP2zG8groGWyo2MeB6J6xwLE8dLt-GeLEIhlr1JYEWopWsIYS8J6eFJ40STrFc5ZAdbjDI0H_cWWQnLTJ3QltsijS7F3ohCIrmexJChKtIi0Umk0tOdK3sqLKw98CngymkB7wc4ndFsOm3X_Rh41dGKYf-WQ/w320-h319/Ph%E1%BB%A5%20N%E1%BB%AF%20Th%C3%A0nh%20%C4%90%E1%BA%A1t%20-%2041%20Tuy%E1%BB%87t%20Chi%C3%AAu%20Quy%E1%BA%BFt%20%C4%90%E1%BB%8Bnh%20Th%C3%A0nh%20C%C3%B4ng%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhqqLlVMs2WDabS_1Lm6aVzLFg8Ta-iVNJP2zG8groGWyo2MeB6J6xwLE8dLt-GeLEIhlr1JYEWopWsIYS8J6eFJ40STrFc5ZAdbjDI0H_cWWQnLTJ3QltsijS7F3ohCIrmexJChKtIi0Umk0tOdK3sqLKw98CngymkB7wc4ndFsOm3X_Rh41dGKYf-WQ/s72-w320-c-h319/Ph%E1%BB%A5%20N%E1%BB%AF%20Th%C3%A0nh%20%C4%90%E1%BA%A1t%20-%2041%20Tuy%E1%BB%87t%20Chi%C3%AAu%20Quy%E1%BA%BFt%20%C4%90%E1%BB%8Bnh%20Th%C3%A0nh%20C%C3%B4ng%20ebook%20PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
VinhBinh.Vn - Chia sẻ ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI, khóa học hoàn toàn miễn phí
http://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/2022/05/phu-nu-thanh-at-41-tuyet-chieu-quyet.html
http://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/
http://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/
http://www.xn--vnhbnh-zva89b.vn/2022/05/phu-nu-thanh-at-41-tuyet-chieu-quyet.html
true
2388005055661602717
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content